รับสมัครนักเรียนเพื่อคัดเลือกเป็นตัวแทนเข้าร่วมกิจกรรม ASEAN Youth Camp Philippines (AYCP) 2024 ณ ประเทศฟิลิปปินส์

สมาคม EIS แห่งอาเซียน (AEISA) ร่วมกับโรงเรียนเบิร์คลีย์ (Berkeley School Inc.) ประเทศฟิลิปปินส์ ได้ประชาสัมพันธ์และเชิญชวนโรงเรียนในเครือข่าย EIS เข้าร่วมกิจกรรม ASEAN Youth Camp Philippines(AYCP) 2024 มีกำหนด 5 วัน ตั้งแต่วันที่ 24 – 28 พฤศจิกายน 2567 รายละเอียดตามประกาศที่แนบมานี้